BÚT KÝ KHẮC TÊN – NÉT BÚT, CÂU CHUYỆN, VÀ GIÁ TRỊ. KHÁCH HÀNG HCT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mặt hàng bút ký khắc tên chính là vũ khí quà tặng doanh nghiệp có số lượng khách hàng ưu chuộng bậc nhất, điều này đã được thể hiện 5 năm gần đây, Quà Tặng Nam An đã bán ra số lượng lớn bút ký, con số có thể lên đến hàng vạn. Và mỗi con số đều có lý do của nó, để đạt được con số lên đến hàng vạn thì chúng tôi cũng muốn giới thiệu với Quý Khách Hàng một trong những lý do đó, thông qua sản phẩm quà tặng của Khách Hàng HCT.

Sau khi nghe câu chuyện về đối tác của Khách Hàng HCT, toàn bộ đều là về những lĩnh vực đầu tư ở thị trường số, đa số đều đã có vị trí cao trong công việc, nên chúng tôi đã quyết định gợi ý sản phẩm Bút Ký Khắc Tên này. Một vật phẩm mà hầu như ai cũng cần phải trang bị bên mình, và đặc biệt là đối tác có nền tảng như của Khách Hàng HCT thì đây là một lựa chọn gần như phù hợp nhất. Hãy cùng Quà Tặng Nam An điểm qua những điểm nổi bật của Bút Ký Khắc Tên này nhé.

Bút Ký Khoen Vàng – Màu Sắc Tạo Nên Sự Sang Trọng.

Bút ký HCT lựa chọn là một loại bút mực bi ngòi 0.7 mm mượt mà, với thiết kế khoen vàng sang trọng tạo nên sự đồng nhất về lĩnh vực Giao Dịch Hàng Hóa, ngoài ra loại bút này có nắp cài thể hiện sự linh hoạt nhưng cũng không kém phần tinh tế cho những khách hàng muốn đeo bút ở túi của mình. Kết hợp với sắc vàng sang trọng là logo lấy màu chủ đạo vàng để đồng bộ, để tăng sự trang trọng lên gấp nhiều lần, phù hợp với đẳng cấp của khách hàng.

Bút Ký Khắc Tên Đẳng Cấp – Lựa Chọn Của Sự Chính Xác.

Tại sao đây là lại một lựa chọn chính xác mà Quà Tặng Nam An muốn đề cập đến cho Khách Hàng của mình? Vì đây là Bút Ký có khả năng thích nghi với nhiều thiết kế nhất, vì nó sở hữu kích thước lên đến 14cm, và có thể khắc/ in ở nhiều vị trí, và kích thước cho việc khắc/ in cũng đủ để tôn nên những thiết kế khó tính nhất. Và nếu bạn đã theo dõi về những dòng bút ký, thì chắc chắn mọi người sẽ nhận ra sự quen thuộc của loại bút này, chính xác thì là mẫu bút đã từng được hãng Hàng Không Vietnam Airline dùng để tặng cho các tiếp viên/ phi công của mình. Vì vậy, hãy để Chiếc Bút Khắc tên này lan tỏa sự đẳng cấp và sang trọng của Doanh Nghiệp đến với các đối tác quan trọng của mình nhé.

Hộp Mica Trong Suốt – Tôn Dáng Sản Phẩm

Sau thiết kế, lựa chọn mẫu bút phù hợp, thì hộp đựng bút cũng là một thứ thiết yếu trong công cuộc xây dựng hình ảnh của quà tặng. Với sự lựa chọn kết hợp đơn giản nhất với hộp mica trong suốt, nhưng vẫn đủ để tôn lên vẻ đẹp thuần khiết nhất của một chiếc bút sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Nhưng nếu Quý Khách vẫn muốn tạo nên thêm những khác biệt thì hãy liên hệ và đặt yêu cầu với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn và tìm ra sẳn phẩm hộp đựng phù hợp và ưng ý nhất cho khách hàng.

Trên cương vị là một nhà bán hàng Quà Tặng Doanh Nghiệp, chúng tôi cũng luôn muốn đồng hành và đóng góp nhỏ cho việc xây dựng thương hiệu cùng với khách hàng, tất cả đều hoàn thiện và chỉnh chu. Vì vậy với tôn chỉ “Hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng” sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: