BÚT KIM LOẠI GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

NAM AN GIFT chuyên cung cấp bút kim loại giá rẻ với rất nhiều mẫu mã khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ gia công, in, khắc logo hoặc nội dung lên bút theo yêu cầu. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu cần gấp của khách hàng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

bút kim loại giá rẻ

1. Thông tin về sản phẩm bút bi kim loại giá rẻ.

- Bút dạng bấm, Ngoài ra còn nhiều mẫu khác như xoay hoặc nắp cài để quý khách có thể lựa chọn.

- Bút được làm từ hợp kim nhôm, khi cầm có cảm giác nặng tay, bên ngoài được sơn màu bóng sang trong. Có 4 màu cơ bản để quý khách lựa chọn là xanh dương, đỏ, bạc và đen.

- Bút sử dụng ngoài mực thông thường có màu mực xanh dương, bên trong có kèm theo lò xo để khi viết sẽ êm tay.

bút kim loại giá rẻ

- Bút kim loại giá rẻ với kiểu dáng trẻ trung, đơn giản, đầu bút có giắc cài áo xi bạc

- Tuy là dong bút quà tặng giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn không kém phần sang trọng khi sữ dụng làm quà tặng.

2. Gia công logo nội dung, logo theo yêu cầu lên bút kim loại giá rẻ để làm quà.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng nên lựa chọn phương pháp in nào để phù hợp. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu sơ qua các phương pháp cơ bản để gia công logo lên bút bi kim loại sau đây.

bút kim loại giá rẻ

2.1 Phương pháp khắc lazer

- Ưu điêm của phương pháp khắc lazer lên bút kim loại là thời gian nhanh, có thể đáp ứng được nhu cầu cần hàng gấp của khách hàng. Logo hoặc nội dung sau khi được gia công bằng phương pháp khắc lazer CNC rất sắt nét, và có độ bền cơ học cao.

- Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm, Sử dụng phương pháp Khắc lazer CNC thì logo tạo ra sẽ không được chọn màu sắc. Màu sắc có bản sẽ theo bản chất phôi kim loại bên trong. Đối với bút kim loại giá rẻ dạng đầu bấm thì khi khắc sẽ cho ra màu trắng.

bút kim loại giá rẻ

2.2 Phương pháp in gia công lên bút.

Đối với in gia công lên bút bi kim loại quà tặng giá rẻ sẽ có 2 cách là in kỹ thuật số (hay còn được gọi là in UV) và phương pháp in kéo lưới ( hay còn được gọi là in lụa).

- Phương pháp in UV lên thân bút kim loại. Đối với phương pháp này, logo sẽ được chỉnh sửa màu sắc theo yêu cầu ở trên máy, sau đó sản phẩm được đưa vào khuôn in và máy sẽ bắn ra các hạt mực theo thiết kế đã có sẵn, phương pháp này thời gian tương đối nhanh do không phải chỉnh sửa hay tốn thời gian làm khuôn nhiều. Nhược điểm phương pháp này là màu sắc của logo hoặc nội dung sau khi hoàn thiện sẽ không chuẩn xác được theo pantone màu, và logo sẽ không đưuọc sắc nét.

bút kim loại giá rẻ

- In lưới hay còn gọi là in lụa, là phương pháp dùng một bảng khuôn có logo trên đấy. Sau đó pha màu mực theo đúng pantone màu của logo và sẽ kéo phẩn lưới in có logo đấy lên trên thân bút. Với phương pháp này logo sẽ được tạo ra với màu sắc khá chuẩn so với pantone. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn thời gian do phải xữ lý khuôn in. Và màu sắc sẽ không in được nhiều màu.

3. Nên mua bút kim loại giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng nói riêng và trong đó có bút kim loại, và bút bi kim loại giá rẻ nói chung. Đa số các nhà cung cấp đều lấy hàng từ các kho hàng trong nước, một số đơn vị sẽ tìm và nhập trực tiếp từ nhà cung cấp bên nước ngoài.

Và NAM AN GIFT là một trong những đơn vị chuyên mua và bán các dòng bút ký kim loại, bút ký cao cấp, bút quà tặng. Nguồn hàng được của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xưởng sản xuất bên nước ngoài với số lượng lớn, nên giá thành của bút luôn là tốt nhất khi đưa ra thị trường.

bút kim loại giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm để quý khách có thể sữ dụng bút kim loại giá rẻ để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình.

Khi chọn mua sản phẩm bút làm quà tặng các bạn nên đặt thêm các sản phẩm hộp đựng quà tặng. Hộp quà tặng giúp tăng thêm giá trị của món quà, Bên ngoài hộp bạn có thể gia công logo hoặc nội dung theo yêu cầu để tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: