BỘ SẢN PHẨM QUÀ TẶNG TẾT 2024 - KHÁCH HÀNG CANTHO ECO RESORT

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Chào mừng Xuân mới đang đến gần, thời điểm mà mọi gia đình đều mong chờ và háo hức chào đón những niềm vui, sự may mắn và hạnh phúc. Và không gì có thể so sánh được với việc nhận được những Bộ sản phẩm quà tặng Tết 2024 - biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc trong năm mới.

Thông tin về bộ sản phẩm quà Tết 2024 của Khách hàng CanTho Eco Resort:

1. Bao lì xì 

2. Lịch để bàn chữ A

3. Bộ gift voucher khuyến mãi cực đậm

Chi tiết từng sản phẩm: 

1. Bao lì xì in ấn theo thiết kế riêng 

Bao lì xì Tết không chỉ là một phần không thể thiếu của lễ hội mà còn là biểu tượng của sự quan tâm, tình cảm và lòng tôn trọng giữa người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Với thiết kế đa dạng và đẹp mắt, bao lì xì Tết mang lại một cái nhìn đầy màu sắc và vui vẻ, thể hiện sự chăm sóc và sự chú ý đến người nhận.

Lợi Ích:

  1. May Mắn và Hạnh Phúc: Mỗi bao lì xì Tết chứa đựng những lời chúc tốt đẹp và lời nguyện cầu may mắn cho người nhận trong năm mới.

  2. Sự Lựa Chọn Đa Dạng: Bao lì xì hiện nay được sản xuất với nhiều loại giấy và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu, có nhiều loại bao lì xì Tết với các mẫu mã, kích thước và mức giá khác nhau để lựa chọn. Phổ biến nhất là bao lì xì được làm bằng giấy C150, kích thước 8x16 cm. Bề mặt in được cán màng mờ nhằm tặng độ bền của nội dung in và tính thẩm mỹ của sản phẩm. .

  3. Giá Trị Tinh Thần: Bao lì xì Tết không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn là biểu tượng của sự quan tâm và lòng chân thành từ người tặng đến người nhận.

Cách Sử Dụng:

Khi nhận được bao lì xì Tết, người nhận thường cảm thấy vui mừng và trân trọng. Họ có thể mở bao lì xì một cách trang trọng và cảm nhận những lời chúc từ người tặng.

Bao lì xì in ấn theo thiết kế riêng của khách hàng Cantho Eco Resort

2. Lịch để bàn chữ A in ấn định hình phong cách doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A là một sản phẩm thiết yếu cho việc lên kế hoạch hàng ngày, với thiết kế tiện lợi và sắc sảo. Với kích thước lớn và không gian ghi chú rộng rãi, bạn có đủ không gian để ghi chú các sự kiện, cuộc họp, và các nhiệm vụ quan trọng.

Lợi Ích:

  1. Tổ Chức Hiệu Quả: Lịch được chia thành các ô ngày và tuần, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho các hoạt động hàng ngày và tuần lễ.

  2. Thiết Kế Chữ A Độc Đáo: Với thiết kế chữ A độc đáo, lịch để bàn không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn làm điểm nhấn trang trí cho bàn làm việc hoặc góc học tập. Từng tờ lịch được sử dụng chất liệu giấy C200 dày dặn, đảm bảo độ bền chắc chắn, đế lịch được bồi carton 1.200 gsm, nhằm tăng thêm phần cứng cáp cho sản phẩm. Điều này giúp cho lịch chữ A trở thành một sản phẩm hiện diện rõ nét trên bàn làm việc của từng cá nhân.

  3. Dễ Sử Dụng: Với bố cục rõ ràng và dễ đọc, lịch để bàn chữ A giúp bạn dễ dàng theo dõi các sự kiện và nhiệm vụ mà không gặp khó khăn.

Cách Sử Dụng:

Đặt lịch để bàn chữ A trên bàn làm việc hoặc góc học tập của bạn và sử dụng nó để ghi chú các sự kiện quan trọng, deadline và các công việc hàng ngày. Dùng bút hoặc bút marker để viết trực tiếp lên bề mặt lịch.

Lịch chữ A để bàn cứng cáp, làm quà tặng nhân viên

3. Bộ Gift Voucher khuyến mãi - Lựa chọn giúp thu hút khách hàng

Gift Voucher là một loại thẻ quà tặng có giá trị nhất định, cho phép người nhận sử dụng để mua hàng hoặc dịch vụ từ một cửa hàng hoặc doanh nghiệp cụ thể. Từ thời trang đến nhà hàng, từ sách báo đến dịch vụ spa, Gift Voucher mang lại sự linh hoạt và tiện ích cho người nhận.

Lợi Ích:

  1. Linh Hoạt: Gift Voucher cho phép người nhận tự do chọn lựa món quà phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

  2. Tặng Quà Ý Nghĩa: Thay vì chọn lựa một món quà cụ thể, bạn có thể tặng Gift Voucher để người nhận tự chọn món quà mà họ thực sự mong muốn và cần thiết.

  3. Thuận Tiện và Nhanh Chóng: Gift Voucher là một món quà có sẵn ngay lập tức và dễ dàng để bạn gửi đi hoặc giao trực tiếp cho người nhận.

Cách Sử Dụng:

Người nhận Gift Voucher có thể sử dụng nó để mua hàng hoặc dịch vụ từ cửa hàng hoặc doanh nghiệp có đưa ra chương trình khuyến mãi này. Thông thường, họ chỉ cần đưa Gift Voucher đến cửa hàng và trao đổi nó để thanh toán.

Gift Voucher làm quà tặng khuyến mãi

Kết luận

Trong mỗi đợt lễ hội Tết Nguyên Đán, bộ sản phẩm quà tặng Tết không chỉ là đơn giản là những sản phẩm hữu hình, mà còn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và sự quan tâm tới người thân yêu. Với sự đa dạng về thiết kế và ý nghĩa tinh thần, bộ quà tặng đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi gia đình và người thân trong dịp đặc biệt này.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: