BỘ QUÀ TẶNG 3 MÓN SỔ BÚT USB KÈM HỘP ĐỰNG VÀ TÚI IN LOGO

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa và sẽ gây bất ngờ và thích thú cho người được nhận? Không tìm đâu xa hơn bộ quà tặng 3 món sổ, bút, usb. Bộ quà tặng này bao gồm ba sản phẩm quà tặng thiết thực mà lại phong cách: sổ tay ghi chép, bút ký kim loại, và ổ đĩa lưu trữ usb. Mỗi sản phẩm đều được chế tác và thiết kế vô cùng đẹp mắt để thêm phần sang trọng và cao cấp cho món quà tặng.

Hãy bắt đầu với cuốn sổ tay bằng da. Đây không phải là một cuốn sổ thông thường - nó được làm từ da Pu cao cấp và các trang giấy dày. Trên bìa sổ cũng như các tờ giấy để ghi chép đều được in gia công logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Cho dù người nhận được món quà này là nhân viên văn phòng, sinh viên hay đối tác thì cuốn sổ này sẽ trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu được của họ. Có nhiều kích thước sổ khác nhau để bạn lựa chọn, nếu bạn cần những cuốn sổ tay nhỏ xinh có thể bỏ túi thì kích thước B6 là phù hợp, hoặc lớn hơn thì có A5, B5...

Tiếp đến là bút ký, với kiểu dáng đẹp, được trau chuốt từng bộ phận. Ngoài bi mực nước trơn tru giúp bạn viết được dễ dàng. Được làm hoàn toàn từ kim loại nên khi cầm viết trong tay có cảm giác chắc và nặng tạo cảm giác êm ái khi viết. Chiếc bút này có thể được dùng để ký kết các hợp đồng quan trọng, hay dùng để lên ý tưởng, phác thảo một chương trình.

Cuối cùng chúng ta đến với ổ đĩa USB, Một món quà nhỏ nhắn trong bộ quà tặng 3 món sổ bút usb, tủy nhỏ bé nhưng mà món quà này mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Với dung lượng lưu trữ lớn có thể lên đến 128GB, nó có thể chứa hàng nghìn hình ảnh, tệp nhạc, tài liệu quan trọng mà bạn muốn trao cho người nhân món quà. Bởi vì usb nhỏ và di động nên người nhận món quà có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Cho dù họ cần truyền tệp dữ liệu giữa các máy tính hay sao lưu dữ liệu quan trọng trong ổ cũng sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Ổ đĩa usb sẽ là một món quà tuyệt vời, là một công cụ vô giá.

Bộ quà tặng 3 món sổ bút USB là một món quà tặng tuyệt vời mà bất kỳ ai nhận được cũng sẽ vui mừng. Nó kết hợp tính thực tế với phong cách, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Trên bộ quà tặng còn được gia công logo hoặc nội dung theo yêu cầu giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu vô cùng tốt. Vậy tại sao phải chờ đợi? Đặt hàng bộ quà tặng đặt biệt này cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay và dành tặng cho khách hàng hoặc nhân viên như một lời tri ân, một lời cảm ơn.

Xem thêm

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng văn phòng

Quà tặng sự kiện

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: