BÌNH GIỮ NHIỆT INOX 304 IN LOGO GLS

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Bình giữ nhiệt inox 304 in logo giải pháp quà tặng tuyệt vời dành cho doanh nghiệp.

Một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thành công là phải được người nhận được món quà tặng đấy yêu thích và sử dụng thường xuyên. Vậy tại sao bình giữ nhiệt inox 304 in logo lại được xem như là một món quà tặng tuyệt vời hàng cũng Nam An Gift tìm hiểu qua bài viết này. 

Để đặt hàng liên hệ: 0932 54 9262

1.1 Bình giữ nhiệt là sản phẩm được nhiều người đón nhận và sử dụng.

Bạn là một nhân viên văn phòng, công việc deadline khiến bạn quá bận không thể rời khỏi chỗ làm việc được. Nhưng cơ thể của bạn cần phải được cung cấp đủ nước, và lúc này quà tặng bình giữ nhiệt bằng inox 304 sẽ phát huy công dụng của mình. bạn có thể yên tâm ngồi một chỗ chạy deadline mà vẫn có thể đảm bảo cơ thể không bị thiếu nước.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

Còn nếu là 1 shipper bạn phải làm việc ngoài đường phố nắng nóng, nếu có một cốc nước đấ mát lạnh thì còn gì tuyệt vời bằng. Nhưng nếu sử dụng cốc nhựa thì thời gian đá tan rất nhanh không đủ để bạn có thể sử dụng cho 1 ngày dài. Và bình giữ nhiệt bằng inox 304 là 1 giải pháp tuyệt vời. Bình có khả năng giữ nhiệt từ 8-10 tiếng giúp cho cánh shipper có thể sử dụng được cả 1 ngày làm việc dài.

Nếu bạn là giáo viên phải lên lớp giảng dạy thì món quà tặng bình giữ nhiệt inox 304 là vô cùng thích hợp. Với những buổi dạy có thời gian tầm 45 phút, với việc bạn phải nói nhiều thì việc nói nhiều sẽ khiến cổ họng bạn nhanh chóng khô và ảnh hưởng đến chất giọng. Hoặc vào những mùa đông lạnh thì bạn không thể uống nước để trong chai nhựa vì sẽ lạnh và ảnh hưởng đến cuống họng. Và bình giữ nhiệt inox 304 in logo không chỉ giữ nhiệt lạnh mà còn có khả năng giữ nhiệt độ nóng. Bạn có thể có được một cốc nước ấm ngay bên cạnh mà không phải bỏ ngang buổi giảng để đi uống nước hoặc nhịn đến hết tiết.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

Bình giữ nhiệt là một sản phẩm vô cùng phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dựng. Từ nhân viên văn phòng, giáo viên cho đến shipper hay bác nông dân. Vậy nên khi bạn tặng món quà này họ sẽ sử dụng nhiều và rất nhiều.

1.2 Bình giữ nhiệt inox 304 in logo giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Để đưa ra một chương trình quà tặng thì cấp lãnh đạo thường sẽ cân nhắc rất kỹ về nguồn ngân sách. Vậy nên phòng mua hàng phải vắt óc suy nghĩ để tìm được sản phẩm với giá thành phù hợp ngân sách nhưng phải được người sử dụng đón nhận thì thật là khó khắn vô cùng.

Quay lại câu hỏi lúc đầu, quà tặng bình giữ nhiệt inox 304 in logo giá rẻ thì có đảm bảo được chất lượng? Câu trả lời là có, và rất an toàn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Hiện công nghệ sản xuất phát triển, máy móc hoạt động thay con nhiều với tốc độ nhanh hơn rất nhiều nên giúp tiết kiệm được các chi phí nhân công và thời gian giúp giá thành của 1 sản phẩm sẽ rẻ hơn trước đây rất nhiều nhưng mà chất lượng thì ngày 1 được nâng cao.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

Bình giữ nhiệt tại Nam An Gift cung cấp với chất lượng đảm bảo. Ruột bình được làm bằng inox 304 hoặc cao cấp hơn nữa là inox 316. Đây là loại vật liệu an toàn được khoa học công nhận. ruột của bình giữ nhiệt được làm bằng chất liệu này bạn có thể an tâm là bình không bị gỉ sét hoặc bị ăn mòn khi đựng các thức uống có tính axit.

Bởi tính an toàn, cùng với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Đã được nhiều người dùng và đánh giá cao, thì sản phẩm bình giữ nhiệt được sử dụng phổ biến.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

1.3 Cá nhân hóa thương hiệu doanh nghiệp thông qua quà tặng bình giữ nhiệt in logo công ty.

Bình thường thì sản phẩm bình giữ nhiệt inox 304 đã được nhiều người đón nhận và tìm mua. Vậy nếu là sản phẩm quà tặng thì sẽ càng thu hút được nhiều người yêu thích sản phẩm này tìm cách để sở hữu hơn nữa.

Và việc đón nhận như vậy sẽ đem lại sự thành công to lơn cho doanh nghiệp khi logo thương hiệu của công ty được gia công trên sản phẩm. Điều này giúp cá nhân hóa thương hiệu một cách mạnh mẽ thông qua người sử dụng sản phẩm.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

Bạn phải bỏ ra một khoản nhỏ, nhưng mà lại lợi ích to lớn mà còn lâu dài thì không còn lý do gì để bạn phải phân vân mà hãy đặt ngay bình giữ nhiệt có in logo để làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình đi nào.

2. Gia công logo lên bình giữ nhiệt quà tặng cho khách hàng GLS.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Dung tích bình: 500ml
  • Chất liệu ruột bình: inox 304
  • Chất liệu vỏ: inox 201 sơn phủ nhám
  • Cấu tạo: vỏ - lớp cách nhiệt bằng chân không - ruột bình.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

  • Nắp bình thiết kế có run su bên trong giúp nước bên trong không đổ ra khi bình nằm nghiên. Trên nắp có viền xi màu vàng gold tao điểm nhấn
  • Bên trong bình có lưới lọc giúp ngăn không  đổ đá hoặc cặn trà ra ngoài khi uống trực tiếp hoặc rót ra ly

Gia công logo thương hiệu lên bình bằng phương pháp in lụa 2 màu. Phương pháp in truyền thông giúp tạo nên những logo có màu sắc chuẩn. có thể in được cả trên bề mặt cong.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công nghệ gia công khác như in kỹ thuật số (in uv) hoặc là khắc lazer. mỗi phương phát đểu cho ra những logo bền, đẹp và có những ưu điểm riêng.

binh-giu-nhiet-inox-304-in-logo

Bình giữ nhiệt inox 304 in logo là sản phẩm thích hợp làm quà tặng trong những chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới. Quà tặng khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp cũng có thể đặt in bình giữ nhiệt để tặng cho các nhận viên của mình sử dụng để đồng bộ thương hiệu doanh nghiệp thông qua các sản phẩm nhận diện thương hiệu

Xem thêm các sản phẩm khác:

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bộ giftset quà tặng

Sổ tay quà tặng

Quà tặng văn phòng

ÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: