BÌNH GIỮ NHIỆT GỖ KHẮC LOGO LÀM QUÀ TẶNG

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

1. Thông tin về sản phẩm bình giữ nhiệt gỗ khắc logo.

Bình giữ nhiệt với vỏ bên ngoài bằng gỗ tre, bên trong ruột bình được làm bằng inox 304 an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bình có các mức dung tích khac nhau: 350ml, 450ml và 500ml.

Nắp bình với cao su bên trong giúp nước bên trong không bị đổ ra bên ngoài nên bạn có thể yên tâm bỏ vào balo và mang theo bên mình.

binh-giu-nhiet-go-khac-logo

Bên trong có kèm theo lưới lọc, giúp ngăn không cho đá hoặc xác trà bên trong đổ ra ngoài khi rót nước.

Vời xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thì bình giữ nhiệt khắc logo ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin chọn.

binh-giu-nhiet-go-khac-logo

Bạn cũng có thể kết hợp bình giữ nhiệt gỗ khắc tên với các sản phẩm khác để làm nên một bộ gift set sang trọng.

2. Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua bình giữ nhiệt gỗ khắc logo làm quà tặng tại NAM AN GIFT.

2.1 Tính chuyên nghiệp trong việc cung ứng quà tặng doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp. Nam An Gift hiểu được khách hàng cần gì về sản phẩm quà tặng. nên luôn đưa ra những tư vấn chính xác, nhanh gọn để bạn có thể chốt sản xuất mà không tốn nhiều thời gian vòng vo.

binh-giu-nhiet-go-khac-logo

Bên cạnh đấy, Quà tặng Nam An còn có đầy đủ các đội ngũ thiết kế sản phẩm, sản xuất gia công in khắc bình giữ nhiệt gỗ, đội ngũ nhân viên đóng gói và giao hàng. Nên khi bạn đặt mua sản phẩm tại Nam An Gift sẽ không phải lo tìm kiếm thêm các đơn vị gia công và giao nhận.

Nếu với các công ty quà tặng khác thì sau khi bàn giao sản phẩm và nhận thanh toán là kết thúc đơn hàng. Nhưng đối với Quà Tặng Nam An thì không, chúng tôi luôn đầy đủ các chính sách hậu mãi cũng như chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Nên quý khách có thể yên tầm về các vấn đề phát sinh sau này.

2.2 Đa dạng sản phẩm quà tặng giúp quý khách có được nhiều sự lựa chọn.

Không chỉ bán bình giữ nhiệt gỗ khắc logo mà chúng tôi còn vô vàn sản phẩm có thể làm quà tặng doanh nghiệp cho quý khách lựa chọn. Nên khi bạn thấy sản phẩm này chưa phù hợp với nhu cầu hoặc ngân sách của doanh nghiệp bên bạn. Thì có thể báo để nhân viên tư vấn qua sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của quý khách hơn.

binh-giu-nhiet-go-khac-logo

Tại Nam An Gift chúng tôi không những cung cấp các sản phẩm nhập khẩu mà chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm kho có sẵn để đáp ứng được các nhu cầu cần gấp của khách hàng.

Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác được nhiều khách hàng đặt mua như bình giữ nhiệt kim loại, bút ký kim loại, usb quà tặng, in ấn sổ tay bìa da, bọ gift set quà tặng doanh nghiệp...

Và cũng giống như bình giữ nhiệt gỗ, các sản phẩm quà tặng khác khi đặt mua tại công ty chúng tôi đều sẽ được gia công in ấn cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ kèm theo.

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ PT NAM AN

Điện thoại: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: