BAO LÌ XÌ IN UV ĐỊNH HÌNH – NĂM GIÁP THÌN 2024 CÙNG KHÁCH HÀNG REMY MARTIN.

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể in ấn bao lì xì, nhưng để có thể tìm được một cơ sở có thể in ấn ra những chiếc bao lì xì đẹp và chất lượng để phục vụ cho tệp khách hàng cao cấp thì đây chính là một bài toán khó cho các doanh nghiệp. Qua đó Quà Tặng Nam An muốn giới thiệu chính sản phẩm của mình để quý khách có thể tự đánh giá chất lượng sản phẩm và không lo lắng gì khi tiến hành đặt hàng.

Công Nghệ In Ấn Hiện Đại – Thiết Kế Miễn Phí.

Vẻ đẹp của một chiếc bao lì xì được đánh giá qua hai đặc điểm, đó là thiết kế và in ấn. Đây là hai thứ luôn phải đi song hành cùng nhau, và trên tinh thần đó chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng của mình với những bản thiết kế sáng tạo, hiện đại và hoàn toàn miễn phí. Tiếp đến là công nghệ in hiện đại luôn được chúng tôi cập nhật theo xu hướng, lấy điển hình công nghệ in trong chiếc bao lì xì được phối hợp cùng Remy Martin bao gồm: Ép kim nhủ vàng, in UV định hình, in UV dập nổi. Nếu các bạn có chú ý đến những sản phẩm in ấn ở đầu năm 2024, đa phần các sản phẩm bằng giấy sẽ điều được chèn thêm những hình ảnh in màu rất khác biệt như chú rồng trong chiếc bao lì xì và chiếc hộp đựng, đây chính là công nghệ in UV định hình đang thịnh hình trong cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Ý Nghĩa Quà Tặng Lì Xì Tết – Quà Tặng Tết 2024.

Lì xì ở mỗi dịp tết đến xuân về là truyền thống của Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa vẫn còn đang được tiếp diễn cho đến tận bây giờ. Có thể nói đây là một món quà mà các doanh nghiệp có thể tận dụng được rất tốt vào dịp tết để dùng làm quà tặng quảng bá thương hiệu. Không những thế, với những món quà tặng mang đầy tính truyền thống như bao lì xì sẽ lại càng góp phần tạo nên một không khí tết thật đặc sắc.

Thông Số Chi Tiết – Sản Phẩm Chất Lượng.

Bao lì xì Remy Martin là bao lì xì có kích thước lớn, phù hợp cho tất cả các loại tiền, mệnh giá tiền của tất cả các nước. Phù hợp làm quà tặng sang trọng cho các đối tác.

Chất liệu: Giấy C300

Kích thước: 18.5 x 9 cm.

Kích thước hộp: 19 x 9.5 x 4.31 cm.

Mặt trong: in màu không cán màng.

Số lượng: 10 bao lì xì/ 1 hộp.

Màu sắc: canh chuẩn màu theo thiết kế.

Thời gian: trung bình từ 10 – 20 ngày làm việc tùy số lượng.

Với tôn chỉ “hài lòng người nhận, hãnh diện người tặng” chúng tôi luôn muốn tạo nên sự chu đáo nhất có thể đến khách hàng của mình, để có thể cùng nhau kết nối lâu dài, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí cho quý khách. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc về bất cứ thông tin nào về sản phẩm hoặc giá cả, hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

 

 

 

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: