BALO TRẺ EM - MÓN QUÀ TẶNG VÔ CÙNG Ý NGHĨA CHO CÁC BÉ

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Balo trẻ em là một món đồ dùng không thể thiếu cho các bé mà các bậc cha mẹ nhất định phải chuẩn bị cho con em mình trong hành trình đến trường hoặc ngay cả khi đi ra ngoài. Đây sẽ là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa đối với các bé thiếu nhi trong ngày đầu tiên trên con đường học tập cũng như đời sống các em.

Thông tin về sản phẩm balo làm quà tặng cho trẻ em:

Với sản phẩm balo quà tặng cho trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc các bé sẽ không thích mang theo đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập và cả đồ chơi của mình khi đi học hay đi chơi. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, chất liệu mỏng nhẹ và các hình ảnh hoạt hình đáng yêu, balo sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bé từ 2-3 tuổi. Balo không chỉ giúp các bé dễ dàng mang theo đồ dùng cá nhân và dụng cụ học tập mà còn giúp các bé có thể mang theo những chiếc đồ chơi yêu thích của mình để có thể vui chơi bất cứ lúc nào.

Tính chất chống gù lưng của dòng balo quà tặng trẻ em:

Sản phẩm balo quà tặng còn được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ em giảm thiểu tối đa các vấn đề về gù lưng và đau lưng trong quá trình học tập và sinh hoạt hàng ngày. Balo chống gù lưng làm quà cho bé thường có thiết kế đặc biệt với nhiều ngăn để giúp trẻ em phân loại và sắp xếp đồ dùng cá nhân và dụng cụ học tập một cách khoa học và tiện lợi. Ngoài ra, balo chống gù lưng còn được làm từ các chất liệu nhẹ và bền đẹp như polyester, oxford 600D, nylon… để giúp trẻ em dễ dàng mang theo balo mà không gây áp lực cho cơ thể của mình. Đây là một tính chất quan trọng quyết định sự lựa chọn của các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn balo cho con em mình.

Tại Nam An Gift, chúng tôi cung cấp các sản phẩm túi xách, balo trẻ em và cà các vật dụng đựng trong balo phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi như: bút, sổ tay, bình nước,... để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn combo quà tặng cho con em mình.

Xem thêm:

Ô (dù) cầm tay quà tặng.

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Usb qùa tặng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932549262

zalo: 0932549262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fan pagehttps://www.facebook.com/NAMANGIFT/?r...

Website: https://namangift.com/

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: