BACK TO SCHOOL CÙNG ILA ENGLISH CENTER – QUÀ TẶNG CHO HỌC SINH

Thương hiệu: NAM AN GIFT Tình trạng: Còn hàng

Mỗi món quà là một niềm động lực cho các bạn học sinh, vừa được xem như phần thưởng cho sự cố gắng, sự khích lệ và cả niềm vui trong học tập. Quà Tặng Nam An rất vui khi giới thiệu đến với Quý Khách Hàng tham khảo những món quà tặng cho học sinh , đặc biệt là khách hàng có tệp khách ở các trung tâm tiếng Anh.

ILA English Center là một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng, trải dài khắp Việt Nam và đang đi đầu cho phòng trào dùng quà tặng để tạo niềm vui nhỏ cho các bạn học sinh khi đến với các lớp học, và đã thay mặt Quà Tặng Nam An gửi đến các bạn nhỏ những đóng góp nhỏ bé nhưng thật nhiều ý nghĩa này.

Hãy cùng điểm qua những sản phẩm đáng yêu của Khách Hàng ILA:

  1. Sticker dán – 12x12cm, đa dạng miếng dán.
  2. Ly vân kim cương – Màu sắc theo thương hiệu.
  3. Ly Đổi Màu 710ml – Halloween Stuff.

Mỗi Miếng Sticker Dán Là Một Sự Khám Phá – Vũ Trụ Bản Thân Rộng Mở.

Đây là loại sticker dán rất ưa chuộng cho các sản phẩm học đường, với thiết kế cơ bản 12x12cm được chia nhiều hình bố trí theo kích thước, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp. Đặc biệt nếu kích thước đó chưa làm bạn hài lòng, Quà Tặng Nam An sẽ điều chỉnh kích thước theo yêu cầu, không giới hạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng và màu sắc như thiết kế, đặc biệt có thể chọn lựa giữa nền trong suốt như sticker của Khách Hàng ILA hoặc nền có màu theo yêu cầu.

Ly Vân Kim Cương Hot Trend – Quà Tặng Sưu Tầm Nhưng Hữu Dụng.

Tiếp đến chúng tôi muốn giới thiệu về chiếc ly vân kim cương “Hot Trend” nổi tiếng rầm rộ trong thời gian qua, cùng với điểm đặc biệt có thể thiết kế và in chuyển nhiệt logo lên ly tạo nên một món quà tặng thật đặc biệt. Ly có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, khi mua ly sẽ bao gồm hộp giấy carton, nắp và ống hút, tạo nên một bộ sản phẩm chỉnh chu. Dung tích 680ml rất tiện dụng cho mọi hoạt động trong ngày, giúp mọi thứ luôn hoạt động trơn tru.

Đây là món quà mà rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây là vì ngoài việc có thể đựng nước ra thì đây cũng là một sản phẩm có thể dùng để trang trí rất đẹp. Được trang bị từ nhựa cứng và có khả năng lấp lánh “Bling Bling” rất dễ chạm đến người được tặng.

Ly Đổi Màu Halloween – Bất Ngờ Nhỏ Nhỏ Cho Các Bạn Nhỏ

Khách hàng ILA đã dùng mẫu ly đổi màu của mùa Halloween 2023 để dùng làm quà cho các bạn học sinh của mình. Dung tích 710ml này đảm bảo được khối lượng nước đầy đủ cho một buổi học trọn vẹn nhiều niềm vui, cơ chế đổi màu lạnh thú vị làm thay đổi đi những nhàm chán không đáng có, và với chất liệu nhựa PP an toàn cho việc tái sử dụng. Ngoài ra, chúng ta sẽ có thể tạo nên rất nhiều thiết kế khác nhau cho ly đổi màu, không chỉ gói gọn trong các mùa lễ tết.

Sau khi khách hàng tham khảo qua những mặt hàng này, Quà Tặng Nam An rất mong nhận được những ý tưởng mới lạ từ khách hàng để chúng ta có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo và mang đậm bản sắc của Doanh Nghiệp. Chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí, để có thể hoàn thành tôn chỉ "Hài Lòng Người Nhận, Hãnh Diện Người Tặng".

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU NAM AN

Điện thoại: 0932 54 9262 - 033 212 9262 - 076 554 9262

Email: kd.namangift@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NAMANGIFT

Website: www.namangift.com.

namangift.com
Lỗi giao diện: file 'snippets/fix-menu.bwt' không được tìm thấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: